các hãng taxi nào đang hoạt động mạnh nhất trên thị trường hiện nay?

Taxi hiện là một trong những phương tiện di chuyển được rất nhiều người sử dụng. Chúng thực sự mang tới sự tiện dụng cho khách hàng bởi gần như bạn có thể bắt taxi ở bất cứ đâu. Trong đó, mọi người thường thắc mắc rằng liệu sự chênh lệch giá cả giữa các đơn vị taxi có lớn hay không và đâu là những công ty có mức giá vừa tầm nhất trên thị trường. Hôm nay timtaxi.vn sẽ đưa tới cho bạn được những bảng giá của một vài cái tên hot trên thị trường hiện nay, đồng thời mọi người cũng sẽ học được cách đi xe taxi mà không bị chặt chém đấy.


>>> Xem thêm : taxi Lạng sơn – các cơ sở để chọn được hãng taxi tốt hiện nay?


Mai Linh hiện là một trong những cái tên hàng đầu trên thị trường kinh doanh dịch vụ taxi tại Việt Nam. Chúng ta có thể thấy rằng công ty này hiện có quy mô rất lớn ở nước ta, trải dài trên tại 63 tỉnh thành. Tính quy mô này đã mang cái tên Mai Linh trở thành một lựa chọn hàng đầu mà nhiều khách hàng thường nghĩ ngay tới khi cần đi ra ngoài đấy.


Đội ngũ hỗ trợ khách hàng và tài xế đều là những người đã được kiểm tra, đánh giá và đào tạo chuyên nghiệp. Sự tận tình trong việc tư vấn khách hàng, cách làm việc hết mình là một điểm giúp khách hàng cảm thấy được tôn trọng và mỗi một quyền lợi của mình đều giữ ở mức cao nhất.Nếu nói tới dịch vụ taxi danh tiếng, chúng ta sẽ không thể không nhắc tới cái tên Taxi Group Hà Nội. Những khách hàng nào từng sử dụng dịch vụ của công ty đều đưa ra nhiều nhận xét tích cực, hàng lòng với chất lượng dịch vụ mà mình nhận được. Hiện nay  hãng taxi này đang hoạt động với hai dòng taxi chính là 4 chỗ và 7 chỗ tới tới Toyota.


Toyota vốn được biết đến là một trong những hãng xe chất lượng, có không gian hành lý, nội thất tuyệt vời. Chính vì thế mà đây là một cái tên được nhiều hãng taxi lựa chọn, trong đó có VinaSun Taxi.


Nhiều người trong chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với những chiếc taxi nữa. Chúng đang dần trở thành một phương tiện di chuyển của nhiều người dân.  Trong số những cái tên đang có mặt, Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun, Taxi Group vẫn được biết đến là các đơn vị đang dẫn đầu và có thị phần, lượng khách hàng khá lớn.


>>> Xem thêm : taxi quảng trị – Những hãng taxi nào đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *