Đánh giá đồng hồ Richard mille Like auth rm11 ( phần 2 )

Không chỉ gây vượt trội ở số lượng viên đá quý kim cương trên tất cả mặt hàng (cả thảy là 166 viên kim cương) với Hai dạng cắt khác biệt, Một là những viên đá quý kim cương nhỏ cắt kiểu brilliant đính đều trên vành belzel và dây đeo, 1 là viên kim cương cỡ đại, cắt kiểu birolette ở núm biến đổi, nơi đặt núm của đồng hồ richard mille fake ref. RM11 còn khiến cho công chúng vô cùng kinh ngạc. ấy là tọa lạc góc Năm giờ thay cho góc Ba giờ truyền thống. Sự xếp đặt kỳ lạ này có từ đâu? chúng tôi hãy cùng khám phá bởi chiếc đồng hồ đeo tay này thực sự đem lại nhiều sự tò mò thú vị.

Hands-on with the Richard Mille RM11-01 Roberto Mancini (Photos, Specs and  Price) - Monochrome Watches

trước hết phải kể tới mặt số. Đây là Một cấu tạo độc lạ, ko giống khi không mẫu đồng hồ ETA Thụy Sỹ nào từ ngoại hình đến những cách bố trí họa tiết hiển thị. Trên mặt đồng hồ khảm trai phản xạ từ ánh hồng tới ánh kem sữa cá tính là bộ hiển thị giờ với những chữ số Ả Rập cách điệu được in ở nửa dưới. cho nên núm vặn được đặt ở nửa dưới đồng hồ gắn liền với cỗ máy giúp đỡ người đeo đơn giản biến chuyển thời gian hơn. Bộ kim mắt ngỗng xanh lam nhỏ nhắn và bóng bẩy nằm gọn trong bộ hiển thị khiến mặt số ko bị nhàm chán, Một màu mà có điểm nhấn bắt mắt. Sự bố trí thú vị này đã để lại 1 khoảng không mạ trai đa màu sắc có in tên nhãn hiệu cùng con số 1985 mà chỉ những ai sự thực am hiểu về đồng hồ Richard Mille Like Auth mới biết ý nghĩa của nó. Vậy con số này mang ý nghĩa gì? Là Năm sản xuất hay là tên viết tắt của dòng đồng hồ?

>>> Có thể bạn quan tâm Franck Muller Fake Ngọc Huy

Mọi giả thuyết đều sai, sát thực, 1985 là số thứ tự duy nhất của chiếc đồng hồ Richard Mille Like Auth đang có mặt tại Phan Gia Luxury. Nói cách khác, chiếc đồng hồ được Chúng tôi đề cập tới là độc bản 1985, trước và sau nó sẽ lần luột là 1984 và 1986 trong bộ sưu tập Richard Mille Like Auth Reine de Naples.

Insider: Richard Mille RM11 Felipe Massa Rose Gold and Titanium. Impossible  to get Nowadays. — WATCH COLLECTING LIFESTYLE

Quay trở lại với cấu tạo mặt đồng hồ, ngoài bộ hiển thị thời gian cùng logo thương hiệu, nếu để ý kỹ, các bạn sẽ cảm thấy ở gần viền bên trái mặt số là dòng chữ Swiss Guilloche Main màu đen nhỏ mang tác dụng diễn đạt mặt đồng hồ được chế tạo vân Guilloche thủ công. Sự hiện diện của góc cạnh này đã tôn vinh giá trị truyền thống và kỹ thuật chế tạo đồng hồ thủ công bởi các nghệ nhân bậc thầy. Cùng với trang bị mặt kính Sapphire chống xước, phản xạ tốt, hình dáng bên ngoài của mặt hàng càng trở nên hoàn hảo, nâng cao độ thẩm mỹ và khả năng quan sát dễ dàng cho người đeo. Đúng như mục tiêu mà nhà cung cấp hướng đến,Richard Mille Like Auth Reine de Naples thật sự là collection đồng hồ đeo tay hoàng gia dành tới các nữ bá tước, tầng lớp quý tộc Pháp cao quý.

>>> Có thể bạn đang tìm đồng hồ audemars piguet super fake

Điểm gây tò mò thứ 2 thôi thúc khán giả phải tham khảo là cỗ máy đồng hồ đeo tay. Khác hẳn những dòng đồng hồ nữ trên thị trường, bộ máy tự lên dây của thương hiệu xa xỉ Richard Mille Like Auth rm11 Caliber 586 có khả năng trữ cót khiêm tốn trong 38 giờ đồng hồ. Với trang bị 29 chân kính bảo đảm hiệu suất hoạt động hiệu quả, bộ máy này còn được thiết kế lộ ở mặt sau đồng hồ giúp đỡ người mua có thể quan sát bộ máy thời gian Richard Mille Like Auth vận hành như thế nào.

có thể nói, so với những người chị em bằng vàng nguyên khối 18k và vàng vàng, Richard Mille Like Auth.Mille rm11 có phần lép vế về độ hào nhoáng nhưng chính sự đơn giản, tinh xảo của sản phẩm đã khiến cho giới mộ điệu trên toàn thế giới không thể ko nhớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *