Những địa điểm du lịch giúp bạn tránh cái lạnh giá vào mùa đông

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nên không khí không giống với bốn mùa ở nhiều nước khác nhưng vào mua đông thì miền nam có thể cảm thấy nhận nhiều nhưng với miền bắn nằm giần phía bắc nên chịu nhiều cơn gió lạnh thổi về từ phía bắt khiến không khí trở nên lạnh cóng hơn. Do vậy nhiều người thường hay chọn thời điểm mùa đông này để đi du lịch vừa tránh các lạnh tại đây vừa có thời gian thư giãn với gia đình mình.

Hiện nay tại ngành du lịch tại Việt Nam cũng rất phát triển tải nhiều địa điểm có khí hậu thoáng mát, ôn hoà, cùng với những quan cảnh đặc sắc hấp dẫn, mọi người có thể thoải mái chiêm ngưỡng vẻ đẹp tại đây và cảm nhận không khí thoải mai dễ chịu trong mùa đông lạnh cóng. Nếu bạn đang có dự định lên kế hoạch du lịch tránh lạnh thì hay tham khảo qua những địa điểm sau đây. Để bạn có thể chọn ra địa điểm lý tưởng cho mình và gia đình mình để tránh cái lạnh của mùa đông.

1. Nha Trang (Khánh Hòa)

Địa điểm đầu tiên trong danh sách là thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, nơi có khí hậu nóng ấm quanh năm rất thích hợp để bạn tới trong những ngày rét buốt thấu xương của miền Bắc. Tới đây, bạn sẽ có mọi thứ mong muốn từ những điểm du lịch hấp dẫn như Tháp Bà Ponagar, Viện Hải Dương học, những hòn đảo và vịnh tuyệt đẹp, các bãi biển hấp dẫn, cùng nền ẩm thực phong phú…

Kết quả hình ảnh cho Nha Trang (Khánh Hòa)

Thời điểm đầu tháng 1 cũng đã hết mùa mưa ở Nha Trang (tháng 9 đến 12) nên bạn có thể thoải mái tới đây không lo những cơn mưa làm ảnh hưởng.

2. Phú Quốc (Kiên Giang)

Địa điểm tiếp theo là đảo ngọc Phú Quốc, một trong những đảo du lịch hấp dẫn nhất tại Việt Nam và châu Á. Phú Quốc nổi tiếng với bãi biển trong xanh biếc, cùng hải sản tươi ngon. Đây là nơi tránh rét vừa lãng mạn lại không thiếu những địa điểm vui chơi nên rất thích hợp với những cặp đôi và các hộ gia đình. Tầm tháng 12, nhiệt độ Phú Quốc vẫn ấm áp nhưng có thể có nhiều mưa, sẽ bất tiện nếu bạn tới đây để tìm kiếm những bức ảnh đẹp.

Kết quả hình ảnh cho Phú Quốc (Kiên Giang)

3. Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, là địa điểm du lịch lý tưởng quanh năm cho mọi du khách. Nhiệt độ ở đây mát mẻ trong lành, do nằm ở giữa 2 vùng khí hậu là cái lạnh của miền Bắc và cái nóng của miền Nam. Tới đây, bạn có thể tham quan nhiều điểm du lịch và vui chơi hấp dẫn như cầu Rồng, bán đảo Sơn Trà, hoặc vui chơi ở công viên châu Á với vòng quay mặt trời lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, trước khi đi, bạn cần theo dõi thời tiết để tránh những ngày mưa làm ảnh hưởng chuyến đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *