kỹ thuật gia công thành phẩm nào đang làm mưa làm gió hiện nay?

Hiện nay, đang có không ít câu hỏi liên quan tới chủ đề công nghệ in ấn xuất hiện tại các trang thông tin tư vấn, hỏi đáp. Để có được điều này, chúng ta không thể không kể tới vai trò từ những kỹ thuật gia công thành phẩm. Còn chần chờ gì nữa, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về những kỹ thuật gia công thành phẩm này ngay trong bài viết dưới đây.


>>> Xem thêm : in hộp giấy – Bạn có biết những loại kỹ thuật gia công thành phẩm nào đang phổ biến nhất hiện nay


Để có thể tạo thành các nếp gấp khúc cho một sản phẩm in ấn,  người ta phải nhờ tới kỹ thuật cấn. Ở công đoạn này, bạn có thể dùng dụng cụ thủ công đối với số lượng nhỏ hay dùng máy dập cấn chuyên dụng cho một đơn hàng số lượng lớn.Nếu như bạn bắt gặp một sản phẩm in ấn trong dạng một ngôi nhà có hai tầng, mái hiên, ống khói, hay những con thỏ với vô số đường nếp uốn lượn, đó chính là một sản phẩm tạo ra nhờ kỹ thuật bế đấy. Đây là một kỹ thuật chuyên dụng cho việc tạo hình dáng phức tạp cho sản phẩm in.


In hiflex là một trong những kỹ thuật in ấn rất phổ biến trên thị trường. Chúng chuyên được sử dụng trong việc tạo ra các băng rôn, banner, poster, biển quảng cáo ngoài trời. Để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh như vậy, việc đục lỗ là một kỹ thuật gia công không thể thiếu.


Hẳn là đã có nhiều người nhận thức được vai trò quan trọng của quy trình gia công đối với các sản phẩm in ấn.  Chúng giúp cho các sản phẩm này đạt được chất lượng, hình dáng đúng với bản thiết kế ban đầu.


>>> Xem thêm : cong ty in an – Chi tiết kiến thức về những kỹ thuật gia công thành phẩm hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *