Tìm hiểu sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Replica Nautilus 5711/1A – Phần I

Chiếc đồng hồ đeo tay thể dục thể thao siêu đắt đỏ trước hết được trình bày vào Năm 1972, mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak ref. 5402ST. Phân khúc đồng hồ đeo tay này cho nhận thấy nguồn tiềm năng vô tận, vô cùng nhiều thương hiệu sau đó nỗ lực bước chân vào. Có kẻ đi tới đỉnh quang vinh, nhưng nhiều hơn trong số ấy lại nhận về trái đắng. mẫu đồng hồ đeo tay mà chúng tôi đánh giá ngày hôm nay được xem là chứng minh cho sự đạt được của một vài ít thuơng hiệu. chẳng phải Royal Oak, ngôi vương của bài viết này là thương hiệu Đồng hồ Patek Philippe Super Fake Nautilus, với mã hiệu 5711.

Mặt số màu xanh Patek Philippe Nautilus 5711 / 1A-010 | HushHush.com

đồng hồ thể dục thể thao siêu đắt đỏ (luxury sport watches), thuật ngữ thường được dùng để nhắc tới các mẫu đồng hồ có ngoại hình thể dục, bằng thép cao cấp ko gỉ nhưng giá bán cao ngất, không hề kém cạnh đồng hồ đeo tay từ vàng. Với những ai theo dõi từng hoạt động của nền công nghiệp đồng hồ cơ học sẽ không thể không thừa nhận rằng các chiếc đồng hồ thể dục xa xỉ có 1 lịch sử đầy thú vị ngay từ lúc mới hiện diện.

Chiếc đồng hồ đeo tay Nautilus trước tiên, với mã hiệu 3700 được Patek Philippe Replica giới thiệu vào 5 1976, là Một cấu tạo của Gerald Genta, cha đẻ của nhiều dòng đồng hồ đeo tay biểu tượng đến từ các nhãn hiệu khác. Cho tới Năm 2006, chiếc đồng hồ Nautilus 3 kim 1 lịch mới nhất là ref. 5711 Với vỏ từ thép không gỉ được hoàn thiện sáng loáng đã được Patek Philippe Fake xịn tung ra nhân dịp kỉ niệm 30 Năm của cả collection.

>>> Tham khảo thêm Rolex : https://ngochuyluxury.com/Rolex-Replica/

Ngay từ đầu 5 2018, giá retail đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe Rep 1:1 Nautilus 5711 đã nâng cao trung bình 20% so với giá ban đầu (từ 24.840 đô la mỹ lên 29.800 USD). Lí do được quy cho là mục tiêu về các chiếc đồng hồ đeo tay Nautilus đang Dần dần tăng. Còn tại thị trường đồng hồ cũ, Nautilus ref. 5711 đã và đang có tầm giá tầm khoảng 40.000 USD, thậm chí còn hơn thế. nếu mà muốn mua sắm chiếc đồng hồ này với giá retail, bạn cứ chờ khoảng 8 Năm tại những đại lý chính hãng! cực kỳ đơn giản!

Đồng Hồ Patek Philippe Nautilus 5711/1A-010

Muốn nhanh sở hữu Nautilus 5711 trong thời khắc hiện tại, nhiều khách hàng tìm đến thị trường xám, như đã đề cập phía trên, giá bán của chúng thường không dưới 40.000 đô, thậm chí còn đạt ngưỡng 50.000 đô với chiếc mà chưa từng được sử dụng. Gấp rưỡi, hay gấp đôi ư? Vẫn có người sẵn sàng chỉ để mua 1 dòng đồng hồ bằng thép không gỉ như Nautilus 5711. Cùng Ngọc Huy Luxury tìm hiểu dòng đồng hồ đeo tay “có khả năng siêu sinh lời” này!

Ra đời vào Năm 1976, Nautilus chính là đối trọng của Royal Oak. Cùng thuộc phân khúc mẫu đồng hồ đeo tay thể thao siêu đắt đỏ, nhưng cả Nautilus và Royal Oak lại có vẻ ngoài sự thực thanh lịch. không chỉ có thể phối hợp với áo polo, quần jeans đùi thể thao, đi boat shoes, bộ khung mỏng của Nautilus ref. 5711 thực sự có thể phù hợp với cả áo sơ mi trong những bộ suit lịch lãm. không chỉ riêng mình tôi, mà nhiều người đã từng sở hữu Nautilus hay có cơ hội lên tay đều thừa nhận rằng: phiên bản đồng hồ đeo tay Nautilus tối tân như ref. 5711 rất hữu dụng, mỏng, trang nhã và phù hợp với mọi loại trang phục cho mọi sự kiện từ nghiêm trang đến đẳng cấp.

>>> Xem thêm các sản phẩm mới nhất từ các hãng hàng đầu tại: https://ngochuyluxury.com/

Patek Philippe Rep 1:1 ref. 5711 Được trình bày lần đầu vào 5 2006, như thế đã hơn 10 Năm trôi qua, nhưng chiếc đồng hồ hiện tại vẫn cho điều kiện tốt xuất sắc. mẫu đồng hồ đeo tay Patek Philippe Fake xịn Ref 5711/1A có vỏ khung 40mm trong kiểu dáng đặc điểm trong làng chế tác. rất dễ nhận ra mẫu đồng hồ Nautilus vì mẫu mã vành benzen hay dây đeo có 1 ko Hai. Thậm chí bởi ngoại hình khác lạ như thành ra ngay từ khi ra mắt Năm 1976, ref. 3700 Đã nhận về vô số lời khen, chê lẫn lộn. Có các người không ngần ngại mà đặt ra nghi vấn: Ai sẽ đeo dòng đồng hồ đeo tay này trên tay?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *