TOP 4 việc làm HOT nhất tại Hải Dương

 

Toàn tỉnh Hải Dương hiện nay đã ghi nhận sự có mặt của gần 24.500 doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trên khắp các địa bàn. Con số này phần nào đã chứng minh được nhu cầu tuyển dụng lao động tại Hải Dương ngày càng cao, mở ra một thị trường việc làm đa lĩnh vực, nhiều sự lựa chọn. Với một số lượng lớn nhà tuyển dụng tiềm năng sẽ đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người tìm việc làm Hải Dương. Cùng tìm hiểu TOP 4 việc làm hot nhất tại Hải Dương hiện nay với tiềm năng phát triển không ngừng trong bài viết sau.

1. Ngành du lịch tại Hải Dương

Hải Dương là một mảnh đất giàu truyền thống văn hóa và lịch sử bao đời này. Du lịch Hải Dương chú trọng phát triển loại hình du lịch lễ hội và lịch sử văn hóa, tâm linh. Sở hữu gần 2.000 danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử văn hóa. Trong đó có khoảng 125 điểm đến được bình chọn và nằm trong danh sách di tích quốc gia. Bên cạnh đó, Hải Dương còn ghi dấu ấn trong lòng du khách với tượng đài Trần Hưng Đạo, đền thờ Trần Liễu, chùa An Phụ, di chỉ Văn Miếu, động Kính Chủ,…

Hải Dương nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử văn hóa

Không những thế tại thành phố Chí Linh còn nổi tiếng với cụm di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc – là điểm hội tụ những kỷ niệm tuyệt vời của 3 tượng đài lớn trong lịch sử nước nhà, đó là đại thi hào Nguyễn Trãi, nhà tri thức Chu Văn An, tướng tài Trần Hưng Đạo,… Du lịch phát triển kéo theo hàng loạt cơ hội việc làm cùng lĩnh vực mở ra cho người lao động. Vì thế, rất nhiều vị trí trong việc làm du lịch đang đợi bạn đến khám phá. Tham khảo một số nhà tuyển dụng tiêu biểu như: 

 • Công ty Du lịch quốc tế Ngân Tùng (ĐC: 102 Trương Mỹ, P. Lê Thanh nghị, Thành phố Hải Dương)
 • Công Ty TNHH Thương Mại Du Lịch Vận Tải Thuận Thông (ĐC: Số Nhà 109, Phố Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương)
 • Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Du Lịch Hoàn Hảo (ĐC: Số 64.22, Đường Phạm Hùng, P. Tứ Minh, TP. Hải Dương) 
 • Công Ty Cổ Phần Du Lịch & Thương Mại Hải Dương (ĐC: 6 Hồng Quang, P. Quang Trung, Tp. Hải Dương)

2. Ngành bất động sản tại Hải Dương

Hải Dương được xem là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi có nền du lịch phát triển bậc nhất. Không những thế, nơi đây còn xác định lấy công nghiệp làm ngành kinh tế trọng điểm, là nơi hội tụ của nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Do vậy, một lượng lớn các chuyên gia cũng như người lao động kéo đến sinh sống và làm việc tại Hải Dương. Từ đó, phân khúc bất động sản nhà ở tại Hải Dương bắt đầu nhen nhóm sự hình thành.

Ngành bất động sản tại Hải Dương ngày càng phát triển

Đặc biệt, Hải Dương cũng là nơi ghi dấu chân của nhiều ông lớn trong ngành bất động sản như Apec, FLC,… Các dự án officetel và TTTM 5 sao, Apec Mandala Wyndham Hải Dương – Tổ hợp condotel,… là những minh chứng sống cho thị trường bất động sản tại nơi đây. Vì thế, việc làm bất động sản là nhóm ngành không nên bỏ qua nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Hải Dương với vị trí nhân viên kinh doanh, nhân viên môi giới là chủ yếu. Tham khảo một số nhà tuyển dụng như: 

 • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thành Đông (Ngô Quyền, P. Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương) 
 • Công Ty Cổ Phần Phú Khang (2A, Ngõ 26, Ngọc Tuyền, Khu 10, Phường Ngọc Châu, Thành Phố Hải Dương) 
 • Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản THP (44 Đ. Thanh Bình, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương)

3. Công việc trong các KCN tại Hải Dương

Được định hướng là trung tâm thành phố công nghiệp của khu vực miền Bắc, hiện nay Hải Dương sở hữu khoảng 11 khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn, với các lĩnh vực thu hút đầu tư khác nhau, là điểm đến của nhiều lao động trên địa bàn cũng như các lao động ở tỉnh thành lân cận.

 • KCN Phúc Điền (Huyện Cẩm Giàng) phát triển các lĩnh vực việc làm cơ khí chế tạo máy, sản xuất và chế biến hàng tiêu dùng, lương thực thực phẩm, may mặc, điện – điện tử, hàng thủ công,…
 • KCN Kim Thành (Huyện Kim Thành) phát triển các lĩnh vực việc làm công nghệ hiện đại, tiên tiến, có nhu cầu lớn về nhóm ngành kỹ thuật, chuyên gia.
 • Và còn rất nhiều khu công nghiệp khác đang có mặt ở tỉnh Hải Dương, bạn có thể chọn tìm việc làm ở một số nhà tuyển dụng lớn trong khu công nghiệp như: Công Ty Cp Nhựa An Phát Xanh (Lô CN 11-CN 12, Cụm Công nghiệp An Đồng – Thị trấn Nam Sách – Huyện Nam Sách); Công Ty Cp Trường Phú (Lô A2 Khu Công Nghiệp Phúc Điền-Xã Cẩm Phúc- Huyện Cẩm Giàng); Công Ty Tnhh Mtv Xi Măng Vicem Hoàng Thạch (Khu Bích Nhôi 2 – Phường Minh Tân – Thị xã Kinh Môn);…

Hải Dương sở hữu 11 khu công nghiệp mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người dân

4. Công việc kinh doanh tại Hải Dương

Nói đến nhóm việc làm phổ biến tại Hải Dương, không thể không nhắc đến việc làm kinh doanh. Dựa trên kết quả kinh tế và số lượng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương, có thể thấy kinh doanh là một trong những nhóm việc làm có nhu cầu về nhân sự lớn nhất cũng như được người tìm việc quan tâm nhất. Việc làm kinh doanh tại Hải Dương đa dạng các lĩnh vực, từ hàng tiêu dùng, thực phẩm cho đến điện – điện tử, ô tô, xe máy, thiết bị máy móc, bảo hiểm,….

Nhóm việc làm kinh doanh cũng được ghi nhận tập trung nhu cầu chủ yếu tại thành phố Hải Dương và thành phố Chí Linh,… 

Một số nhà tuyển dụng tiêu biểu như: 

 • Công ty TNHH Ford Việt Nam (Thị trấn Lai Cách-Huyện Cẩm Giàng)
 • Công ty Thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ (AFC) (Xã Hưng Thịnh – Huyện Bình Giang)
 • Công ty CP Nhựa An Phát Xanh (Lô CN 11-CN 12, Cụm Công nghiệp An Đồng – Thị trấn Nam Sách)
 • Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch (Khu Bích Nhôi 2 – Phường Minh Tân – Thị xã Kinh Môn) 
 • Công Ty TNHH Long Hải (Cụm Công Nghiệp Khu 2 – Phường Cẩm Thượng – TP. Hải Dương)
 • Công ty Cổ phần Trường Phú (Lô A2 Khu Công Nghiệp Phúc Điền-Xã Cẩm Phúc- Huyện Cẩm Giàng)

Kinh doanh cũng là một nhóm việc làm rất HOT tại Hải Dương

Trên đây là 4 nhóm việc làm đang rất phổ biến và phát triển tại tỉnh Hải Dương đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người tìm việc làm trong cũng như ngoài tỉnh. Để tìm được công việc phù hợp với nhu cầu và khu vực một cách nhanh chóng, bạn có thể truy cập vào website vietnamworks.com. Tại đây sẽ đưa ra các công việc chính xác nhất đang được các công ty tuyển dụng giúp bạn chọn được công việc mà mình đang mong muốn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *